Hội thi “Tin học trẻ không chuyên” thành phố Uông Bí lần thứ V năm 2013 (21/05/2013)

Ngày 19/5/2013, tại Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, Thành Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Uông Bí đã tổ chức Hội thi “Tin học trẻ không chuyên” thành phố Uông Bí lần thứ V năm 2013.

 Hội thi được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích tuổi trẻ toàn Thành phố thi đua học tập, nâng cao trình độ tin học, ứng dụng công nghệ thông tin, đồng thời tuyển chọn những thí sinh tiêu biểu xuất sắc đại diện cho tuổi trẻ Thành phố tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh lần thứ 14- năm 2013.

Đến dự, chỉ đạo và động viên cho Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh năm 2013; đồng chí Nguyễn Ngọc Thu- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Uông Bí; các đồng chí Trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, lãnh đạo trường Cao đẳng CN&XD (đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức Hội thi), các đồng chí đại biểu lãnh đạo BGH, các đồng chí giáo viên tin học, cán bộ Đoàn - Đội các trường và 107 thí sinh đến từ 24 trường Tiểu học, THCS, PTCS và THPT trên địa bàn thành phố.

Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng, Thành Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Uông Bí đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ không chuyên thành phố Uông Bí lần thứ V năm 2013.
Khen thưởng cho các thí sinh đạt giải tại Hội nghị.

Hội thi diễn ra trong thời gian 01 ngày với sự tham gia tích cực, nỗ lực và quyết tâm của các thí sinh; sự làm việc nhiệt tình, trách nhiệm và công minh của Hội đồng coi, chấm thi, sự hỗ trợ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc của lãnh đạo trường CĐ CN&XD đã góp phần vào sự thành công lớn của Hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao 03 giải Nhất, 05 giải Nhì, 07 giải Ba và 47 giải khuyến khích với tổng số tiền thưởng 11.790.000 đồng.

Chất lượng chuyên môn của Hội thi Tin học trẻ thành phố năm nay được đánh giá cao cả công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn. Ban soạn thảo đề thi đã có đổi mới trong cách ra đề vừa có tính khích lệ tinh thần làm bài của thí sinh, vừa có tính phân loại cao để lựa chọn ra được các thí sinh có đủ trình độ, kiến thức về Công nghệ thông tin để chuẩn bị tham gia Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 năm 2013 tại thành phố Uông Bí.

Thành Đoàn Uông BíTRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG
Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.3854497 - Fax:02033.3854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn
Ghi rõ nguồn "www.cic.edu.vn" khi phát hành thông tin từ website.