Giới thiệu: : Phối cảnh Trường CĐ Công nghiệp - Xây dựng


Phối cảnh Trường CĐ Công nghiệp - Xây dựng

Phối cảnh trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng www.cic.edu.vn

 

  Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng được thành lập ngày 01/10/1977 với tên gọi ban đầu là Trường đào tạo Công nhân Kỹ thuật Cơ khí, vận hành xe máy thi công trực thuộc Bộ Điện và Than (gọi tắt là Trường Công nhân Kỹ thuật Cơ khí). Trong 40 năm qua, Nhà trường đã trải qua các giai đoạn, các bậc đào tạo và tên gọi khác nhau nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo đã phát huy tốt các thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình để không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Đến nay, nhà trường đã trở thành Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín đáp ứng yêu cầu cho ngành công thương ở khu vực Đông Bắc Bộ. Nhà trường đã và đang từng bước phát triển ổn định, chất lượng đào tạo được xã hội thừa nhận, học sinh, sinh viên ra trường đều tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo.

 

SỨ MẠNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống Giáo dục - Đào tạo Việt Nam.

Phấn đấu trở thành trường chất lượng cao, đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, được công nhận chất lượng giáo dục Việt Nam và khu vực, chủ động hội nhập giáo dục toàn cầu.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

1 - Xây dựng Trường trở thành cơ sở đào tạo trình độ cao; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ cao, với một số lĩnh vực trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới; một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2 - Triệt để áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy và học tập; thường xuyên cải tiến phương pháp dạy học mới "lấy người học làm TRUNG TÂM"; thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ, liên kết liên thông đào tạo với các trường Đại học trong và ngoài nước.

3 - Mở rộng liên kết đào tạo với các cơ sở kỹ thuật – kinh tế trong và ngoài nước.

4 - Khuyến khích sáng tạo trong học tập.

 

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến