Tin tức tổng hợp : Trường Quốc tế Mỹ trao quà tết cho trẻ em khuyết tật.

Trường Quốc tế Mỹ trao quà tết cho trẻ em khuyết tật.

Mùa xuân đến, lòng người cũng háo hức và rộn ràng nhưng đâu đây vẫn còn không ít những em nhỏ mong muốn một cái Tết no đủ và ấm áp hơn. Do đó, ngày 19/1 vừa qua, tại nhà hàng Shabu Kichoo đã diễn ra chương trình trao tặng quà cho trẻ em đến trường Pháp Võ và mái ấm Nhân Tâm.

Mùa xuân là mùa của hạnh phúc, mùa của sự yêu thương và sum vầy. Mùa xuân đến, lòng người cũng háo hức và rộn ràng nhưng đâu đây vẫn còn không ít những em nhỏ mong muốn một cái Tết no đủ và ấm áp hơn. Do đó, ngày 19/1 vừa qua, tại nhà hàng Shabu Kichoo đã diễn ra chương trình trao tặng quà cho trẻ em đến trường Pháp Võ và mái ấm Nhân Tâm.

Chương trình thiện nguyện được Top 100 Phong Cách Doanh Nhân (Top 100 PCDN), tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, Công ty CP Truyền thông & Đầu tư Nam Hương cùng với nhà đồng hành là Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) phối hợp tổ chức.

100 phần quà dành cho các em nhỏ được trao tặng lần này do các cá nhân, tổ chức đóng góp cùng với hơn 45 triệu đồng do 12 CEO nhí và đồng đội của mình thu được từ chương trình “Ngày Hội Thương Gia Nhí” đã tổ chức vào ngày 5/1.

Trường Quốc tế Mỹ trao quà tết cho trẻ em khuyết tật - 1

Ông Thomas Annis - Tổng Hiệu Trưởng Trường Quốc Tế Mỹ (American International School) tặng Giấy chứng nhận cho 12 CEO nhí

Trường Quốc tế Mỹ trao quà tết cho trẻ em khuyết tật - 2

Diễn viên Mai Thu Huyền - TGĐ Công ty TNHH Tincom và CEO Nguyễn Phúc Trầm Thanh trao quà chocác em có hoàn cảnh đặc biệt đến từ mái ấm Nhân Tâm

Phát biểu tại chương trình, Giáo sư Hà Tôn Vinh – Chủ tịch kiêm TGĐ công ty Stellar Management cho biết, hằng năm Top 100 PCDN sẽ phối hợp cùng các tổ chức san sẻ với cộng đồng, nhất là vào dịp tết đến, để giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vơi đi nỗi buồn ngày tết.

Tại chương trình lần này, các đơn vị phối hợp đã tổ chức trao quà cho 2 đơn vị: các em mồ côi của chùa Pháp Võ và các em khuyết tật, mồ côi đến từ mái ấm Nhân Tâm. Đại diện chùa Pháp Võ và mái ấm Nhân Tâm đã rất cảm kích trước tấm lòng của các nhà hảo tâm, các doanh nhân và các đơn vị tổ chức chương trình.

Trường Quốc tế Mỹ trao quà tết cho trẻ em khuyết tật - 3

Các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt đến từ mái ấm Nhân Tâm

Họa sĩ Lê Phương - Giám Đốc mái ấm Nhân Tâm chia sẻ, “chương trình không chỉ mang đến niềm vui rất lớn cho các em nhỏ, mà còn là động lực để những người như chúng tôi tiếp tục dìu dắt và dạy bảo các em”….

Ngoài việc trao tặng quà cho các em nhỏ, tại chương trình còn diễn ra những hoạt động dân gian thú vị đến từ Trường Quốc Tế Mỹ. Tuy Trường Quốc Tế Mỹ là một ngôi trường có chương trình giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ và phần lớn giáo viên từ nước ngoài nhưng trường vẫn luôn cố gắng hướng các em học sinh chúng ta luôn nhớ đến cội nguồn và phong tục tập quán của Việt Nam. Các hoạt động này đã tạo cho các em không gian thư giãn và vui chơi hào hứng.

Trường Quốc Tế Mỹ (American International School), được thành lập từ năm 2006, là trường tư thục có chương trình giáo dục phổ thông chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo học sinh từ cấp dự bị tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Học sinh tốt nghiệp tại trường đều có cơ hội học tập và khả năng nhận học bổng của các trường đại học lớn tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới. Hiện nay, trường đang dạy và học tại 3 cơ sở nội thành bao gồm khối Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông, cơ sở mới Nhà Bè sẽ hoạt động vào năm học 2014-2015.


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến