Tin tức hoạt động : Tháng 12 Khoa điện với công tác tuyển sinh

Tháng 12 Khoa điện với công tác tuyển sinh

Vai trò nâng cao chất lượng là mũi nhọn, nhưng quan trọng hơn cả là vai trò công tác tuyển sinh phải đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ trong nền kinh tế thị trường hiện nay, quá nhiều trường Đại học, Cao đẳng mọc lên, mức độ cạnh chanh càng khốc liệt

Đặc biệt đối với trường ta, vị trí địa lý không mấy thuận lợi, ít người biết đến, để tồn tại được, đòi hỏi trong từng Cán bộ, giáo viên, HSSV cùng với nhà trường làm tốt công tác quảng cáo, tiếp thị. Cái khó nhất là phải tạo được niềm tin của người đã học, đang học và sẽ học, để từ đó chính họ tuyên truyền, gửi gắm con em tới học. Xuất phát từ điều này, từ nhiều năm nay, Cán bộ, giáo viên Khoa Điện phải ý thức được rằng, luôn luôn gắn liền công tác tuyển sinh với công tác đào tạo. Từng cán bộ, giáo viên coi công tác vận động, tuyên truyền tuyển sinh là vô cùng cấp bách.

            Hưởng ứng thi đua trong tháng 12/2010 về việc đưa đón học sinh các trường  bạn về thăm quan, từ nhiều ngày nay, Khoa Điện luôn luôn tận dụng cơ hội để giới thiệu với các trường bạn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, chương trình đào tạo. Đây cũng là mục đích rất tốt để quảng cáo, thu hút các đối tượng lựa chọn ngành học vào Khoa của mình. Đặc biệt tới đây sẽ đón các thầy Hiệu trưởng các trường THPT các Huyện của tỉnh Thái Bình về trường tổng kết công tác tuyển sinh. Đó cũng là niềm vinh dự, tự hào và yên tâm hơn khi các đoàn trường bạn về thăm Khoa Điện, hy vọng rằng Khoa Điện sẽ cố gắng phát huy nỗ lực, năng động, sáng tạo hơn nữa với vai trò  quảng cáo, tuyên truyền về công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

                         Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này

 

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến