Tin tức tổng hợp : Trải nghiệm môi trường Đại học quốc tế cùng PSB.

Trải nghiệm môi trường Đại học quốc tế cùng PSB.

PSB là trường đầu tiên và duy nhất được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh và được chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust. PSB mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội “trải nghiệm môi trường Đại học quốc tế” ngay tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2003, Trường Quốc Tế PSB là đơn vị giáo dục đầu tiên và duy nhất của Singapore tại Việt Nam trực thuộc hệ thống giáo dục PSB Châu Á, đào tạo các chuyên ngành kinh doanh và quản trị. PSB là trường đầu tiên và duy nhất được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh và được chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust. PSB mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội “trải nghiệm môi trường Đại học quốc tế” ngay tại Việt Nam.

Nền giáo dục quốc tế

Không khác gì một du học sinh, bằng cấp sinh viên PSB Việt Nam nhận được hoàn toàn đồng nhất với hệ thống PSB các nước, do chính PSB Singapore cấp. Toàn bộ chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên đến từ các nước có nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… Đội ngũ giảng viên của trường không những có bằng cấp quốc tế mà còn có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều này đảm bảo sinh viên không những được trang bị kiến thức chuyên ngành vững vàng mà còn tiếp thu được những kiến thức, giải pháp trong môi trường kinh doanh thực tế từ giảng viên.

Trải nghiệm môi trường Đại học quốc tế cùng PSB - 1

Cơ hội quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp Trường Quốc Tế PSB không những có vốn kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có khả năng tiếng Anh tốt, cộng với văn bằng quốc tế. Hội đủ 3 yếu tố này, sinh viên PSB có nhiều cơ hội việc làm tốt khi ra trường. Hơn nữa, chương trình Quản trị viên tập sự do nhà trường tổ chức hàng năm giúp sinh viên PSB có cơ hội trải nghiệm thực tế làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao ngay trong quá trình tập sự. Nhiều sinh viên PSB đã được mời làm việc sau khi hoàn tất thời gian thực tập.

Trải nghiệm môi trường Đại học quốc tế cùng PSB - 2

Kinh nghiệm quốc tế

PSB rất chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ sinh viên về học tập lẫn thể thao rèn luyện sức khỏe và giải trí sau giờ học. Nhà trường thường xuyên tổ chức tham quan thực tế tại các công ty, tham quan ngoại khóa tại trong và ngoài nước, giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế, cùng hoạt động của nhiều Câu lạc bộ như Bóng đá, Múa hiện đại, Yoga, Golf, Tennis, và các hoạt động thể dục thể thao khác.

Trải nghiệm môi trường quốc tế

Bạn muốn tự tin bước vào môi trường đại học quốc tế?

Bạn muốn lựa chọn nghành nghề phù hợp với cá tính và sở thích?

Bạn muốn lập kế hoạch cho tương lai càng sớm càng tốt?

Hãy đăng ký tham dự chương trình "Trải nghiệm môi trường quốc tế” tại PSB College ngay hôm nay.

Thời gian: 8.30 sáng Chủ nhật 15/06/2014

Địa điểm: 144-146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM


Nguồn 24h.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến