Tin tức tổng hợp : Kỷ luật 19 học sinh tham gia vụ trùm áo đánh hội đồng nữ lớp trưởng

Kỷ luật 19 học sinh tham gia vụ trùm áo đánh hội đồng nữ lớp trưởng

Dân trí Chiều 9/4, ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang) đã tiến hành kỷ luật 19 học sinh do vi phạm nội qui nhà trường và hành vi trùm áo đánh em B.N.M.T - nữ lớp trưởng 7A10 trong nhiều tháng qua.

Trao đổi với PV Dân trí về việc nhà trường kỷ luật 19 em học sinh, mẹ em B.N.M.T cho biết, trưa qua, BGH nhà trường có mời đến trường cùng các phụ huynh khác dự buổi hợp kỷ luật các học sinh vi phạm nội qui của trường và những học sinh tham gia đánh em T.

Theo đó, có 19 học sinh bị kỷ luật, trong đó có 16 học sinh bị cảnh cáo toàn trường, 3 học sinh liên quan trực tiếp đến vụ trùm áo đánh em T. bị đình chỉ học tập 1 tuần.

19 HS bị kỷ luật vì tham gia vụ trùm áo đánh hội đồng nữ sinh lớp trưởng
BGH nhà trường vẫn gọi hành vi các em học sinh trùm áo đánh em T. là đùa giỡn thô bạo, không phải đánh nhau.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, nhà trường không chấp nhận từ “đánh” trong việc thi hành kỷ luật với các em học sinh tham gia trùm áo đánh em T. Theo đó, 5 em tham gia đánh em T. mà nhà trường gọi là “đùa giỡn thô bạo” với em T. và trong 5 em này có 3 em bị đình chỉ học tập 1 tuần không chỉ có hành vi trực tiếp “đùa giỡn thô bạo” với em T. mà các em này còn vi phạm một số nội quy của trường trước đó nên nhận mức kỷ luật cao nhất.

Ngoài ra, nhà trường cũng khẳng định không có hành vi trấn lột với em T. mà chỉ có việc các em học sinh mượn tiền của nhau. Riêng trách nhiệm của giáo viên chủ nhiệm lớp 7A10, BGH nhà trường yêu cầu giáo viên viết kiểm điểm và đề nghị Hội đồng kỷ luật nhà trường xử lý ở mức khiển trách do cô chủ nhiệm không thực hiện đúng các quy định liên quan đến công tác chủ nhiệm

Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập đối với 3 học sinh bị đình chỉ học tập 1 tuần, BGH trường yêu cầu các em hàng ngày đến phòng nề nếp của trường học bài, viết bài trong suốt 1 tuần thi hành kỷ luật.

Như Dân trí đưa tin trước đó, phụ huynh em B.N.M.T - lớp 7A10, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, vào 1/4 vừa qua gia đình thấy em T. bị chảy máu miệng nên gặn hỏi rất nhiều nhưng cháu không nói. Thấy vậy gia đình qua nhà hàng xóm hỏi bạn học chung lớp với T. thì mới biết em bị gần cả chục bạn cùng lớp thay phiên nhau đánh nhiều lần vào lúc 15 phút đầu giờ hay thời gian nghỉ giữa buổi. Cách đánh em T. theo người thân cho biết hàng ngày bị các bạn trong lớp em T. dùng áo khoác trùm lên đầu rồi các bạn khác xúm lại dùng cặp, chai nước, tay… đánh vào đầu khiến chảy máu mũi, miệng…
 
Nguyễn Hành

 


Nguồn dantri.com.vn

TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến