ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trong không khí toàn Trường tích cực thi đua lập thành tích xuất sắc hướng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (01/10/1977–01/10/2017); chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Công Thương Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023. Ngày 20/9/2017 tại Hội trường, Công đoàn Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn trường khoá XVI, nhiệm kỳ 2017–2022;

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đại biểu: về phía Công đoàn Công Thương, đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương; Đ/c Lê Thị Tâm – Phó ban Chính sách Pháp luật.

Về phía nhà trường, TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách, Đ/c Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường cùng 120 đại biểu chính thức đại diện cho 280 đoàn viên công đoàn trường về dự đại hội.

Về phía Liên đoàn thành phố Uông Bí, Đ/c Nguyễn Lan Anh – Chủ tịch Liên đoàn.

Về phía khách mời, Đại hội vui mừng được đón tiếp NGƯT, TS. Lương Văn Tiến nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Cù Chính Sen – nguyên Chủ tịch Công đoàn trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – đại diện BCH báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn trường khóa XV, báo cáo tổng kết hoạt động của Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2012-2017. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến cho báo cáo tổng kết của đại hội, đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, nêu lên những hạn chế tồn tại, chỉ ra nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Đỗ Minh Chiến phát biểu đánh giá ghi nhận những thành tích của Công đoàn trường

 

Đ/c Vũ Trường Sơn phát biểu đánh giá ghi nhận những thành tích của Công đoàn Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

Đ/c Nguyễn Lan Anh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã được nghe TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Đ/c Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương; Đ/c Nguyễn Lan Anh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Uông Bí phát biểu đánh giá ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và tổ chức Công đoàn. Các đồng chí đã định hướng những trọng tâm công tác trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, cụ thể:

Xây dựng đội ngũ và hoạt động phong trào CNVC lao động trong Nhà trường ngày càng vững mạnh. Không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn nhất là các công đoàn bộ phận. động viên mọi người tự nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề. Giữ vững và tăng nhịp độ đào tạo, đời sống. Đảm bảo đủ việc làm, an toàn lao động cho CNV. Nâng cao thu nhập cho người lao động. Phối hợp chặt chẽ cùng chính quyền, các tổ chức đoàn thể để xây dựng các quy chế nội bộ phù hợp với các yêu cầu và nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Động viên mọi người học tập, không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng. thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước và của nhà trường. Phấn đấu giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh.

Những chỉ tiêu cụ thể:

- Phấn đấu đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh. 80% trở lên các Công đoàn bộ phận vững mạnh; 40% - 45% đoàn viên xuất sắc.

- Bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động Công đoàn cho 100% các đồng chí chủ tịch Công đoàn bộ phận các đồng chí trong BCH Công đoàn Nhà trường.

- Phối hợp cùng chính quyền tìm giải pháp lo công ăn việc làm cho số công nhân lao động trực tiếp. Tăng thu nhập tiền lương bình quân cho CBCNV năm sau so với năm trước từ 5-7% trở lên.

- Tham gia cùng chính quyền xây dựng, hoàn thiện các quy chế nội bộ, các phong trào thi đua trong các năm cho phù hợp với sự phát triển của nhà trường.

- Đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường, không có tai nạn lao động  xảy ra.

- Tổ chức cho CBCNV đi tham quan nghỉ mát từ 80% trở lên, các chế độ, chính sách của Đảng, nhà nước được thực hiện tốt.

- Giới thiệu, đề nghị Đảng uỷ xét kết nạp từ 05-10 đồng chí đoàn viên ưu tú vào Đảng.

- Chỉ đạo Ban nữ công hoạt động tốt phong trào nữ CNVC lao động, phấn đấu 60-80% chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở. 10-15% cấp ngành.

Đ/c Phùng Văn Khương – Trưởng Khoa Động lực và VHTBCG, Trưởng ban Bầu cử hướng dẫn các thể lệ bầu cử

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn Trường khoá XVI gồm 09 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam gồm 01 đồng chí và Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các nhóm giải pháp hoạt động Công đoàn Trường khóa XVI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

BCH Công đoàn Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng khóa XVI, nhiệm kỳ 2017-2022

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đ/c Lê Thị Ngọc Liên, Chủ tịch công đoàn Phòng Đào tạo tham luận về công tác nâng cao chất lượng đào tạo

Đ/c Cao Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe tham luận về chăm lo đoài sống cán bộ công nhân viên

Đ/c Nguyễn Thị Khanh, Chủ tịch Công đoàn phòng CT HSSV tham luận về Văn hóa, văn nghệ, TDTT

Đ/c Lê Thị Tâm đọc các Quyết định khen thưởng

Đ/c Vũ Trường Sơn trao Cờ của Công đoàn Công Thương cho BCH Công đoàn trường

Đ/c Vũ Trường Sơn trao Bằng khen cho các cá nhân

Đ/c Bùi thị Mai Anh, Ban Thư ký đại hội trình bầy Nghị quyết đại hội

Văn nghệ chào mừng đại hội

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến