Gặp mặt và tặng quà các cháu học sinh giỏi năm học 2017-2018

Thực hiện theo Kế hoạch năm của Nhà trường, ngày 20/6/2018, Đảng ủy nhà trường, Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng gặp mặt và phát phần thưởng cho các con em CB, GV, CNV trong nhà trường đạt các danh hiệu học tập năm học 2017-2018.

Tới dự buổi gặp mặt có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Đỗ Duy Khanh – Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Ban Nữ công, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa đơn vị, chủ tịch công đoàn bộ phận, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu đạt các danh hiệu học tập năm học 2017-2018 là con CB, GV, CNV trong Nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường, các CB, GV, CNV nhà trường đã khắc phục những khó khăn trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm các vụ được giao; đồng thời bố trí thời gian hợp lý để chăm sóc gia đình, nuôi dạy, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con em mình. Vì vậy các cháu đã phát huy tốt truyền thống hiếu học, nỗ lực phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi, giành nhiều thành tích tốt.

Năm học 2017 – 2018 vừa qua đã có 166 cháu học sinh là con CB, GV, CNV trong toàn Trường đạt danh hiệu trong học tập. Ngoài thành tích là học sinh giỏi các trường, các cháu  còn đạt các thành tích là học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh, Cháu ngoan Bác hồ,…

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Đỗ Minh Chiến đã tặng quà cho các cháu học sinh giỏi và phát biểu chúc mừng thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học tới, mong các cháu luôn là trò giỏi xứng đáng với truyền thống hiếu học của dân tộc, truyền thống của gia đình và tình cảm của các bậc cha mẹ dành cho.

 Buổi gặp mặt các cháu cũng là dịp để nhắc nhở các đơn vị và gia đình phải luôn yêu thương, dành tình cảm, sự quan tâm đúng mức để các cháu có điều kiện phát triển toàn diện, trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tặng quà cho các cháu.

 

Minh Thuận


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến