Tin tức nhà trường : TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Nằm trong chương trình tuần sinh hoạt công dân của HSSV, ngày 28/8/2010 trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC Công an Thành phố Uông Bí tổ chức buổi tập huấn công tác PCCC cho 246 HSSV nhập học đợt 1 cùng 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ của nhà trường.

Với mục đích nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên (HSSV) đối với công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), hàng năm nhà trường phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC công an Thành phố Uông Bí tổ chức các buổi nói chuyện tuyên truyền về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại Nhà trường và thực hành công tác PCCC.

 

Tại buổi Tập huấn, các báo cáo viên của Đội Cảnh sát PCCC công an Thành phố Uông Bí đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy…

 

Qua buổi Tập huấn, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV của Trường đã cơ bản nắm vững được nội dung, kỹ năng xử lý tình huống về công tác PCCC, các bước thực hiện tiêu lệnh chữa cháy, tiếp thu những kỹ năng thoát hiểm khi có cháy to ở các cơ quan, đơn vị, gia đình và đặc biệt là nhà cao tầng. Đây là một hoạt động tuyên truyền rất hữu ích nhằm nâng cao công tác PCCC tại cơ quan, đơn vị.

 

Kết thúc buổi nói chuyện, tuyên truyền, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV của Trường đã thực tập các bài cơ bản về công tác phòng chống chảy nổ. Với những kiến thức có được, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV của Trường sẽ nâng cao ý thức, sử dụng các thiết bị điện đúng cách, biết ứng phó kịp thời khi cháy nổ xảy ra, hạn chế tối đa những thiệt hại đáng tiếc có thể xẩy ra.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn công tác PCCC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Thuận


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến