Tin tức nhà trường : TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Sáng nay, ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng long trọng tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

        Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Minh Chiến - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể các thầy, cô giáo và đại diện học sinh, sinh viên

 

Trước đó, chiều ngày 19/11/2020, nhà trường tổ chức buổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại điểm đào tạo Cẩm Phả.

 

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp NGƯT, TS. Lương Văn Tiến – nguyên Hiệu trưởng nhà trường; các thày giáo cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng ban, cán bộ quản lý đã nghỉ hưu tại trụ sử chính và điểm đào tạo Cẩm Phả.

 

Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng do các giảng viên và học sinh, sinh viên đến từ CLB văn nghệ trường thể hiện.

 

 

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của HSSV

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư của Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

 

Quang cảnh Lễ kỉ niệm 38 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam tại trụ sở chính

 

Tại buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, ôn lại truyền thống và chúc mừng quý thầy cô giáo. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học qua. Mặc dù năm học vừa qua, Trường ta gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tuyển sinh, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Nhưng với sự chung sức, chung lòng và sự quyết  tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, Nhà trường đã chế tạo thành công và trao tặng 200 máy khử khuẩn cho các cơ quan và trường học trong toàn tỉnh. Đây là sự đóng góp lớn góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng chỉ đạo, động viên thầy và trò của trường cần phải cố gắng, cố gắng hơn nữa để quyết tâm đưa trường ta thành trường chất lượng cao trong hệ thống các trường cao đẳng trong cả nước.

 

 

    TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng ôn lại truyền thống và chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp 20/11

 

 

 Thầy Nguyễn Văn Đạt – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng các thầy cô giáo

 

 

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao các danh hiệu thi đua và các phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

 

Khen thưởng các tập thể xuất sắc

 

 

Khen thưởng các thầy, cô giáo đạt giải nhất, nhì, ba hội thi tay nghề cấp tỉnh

 

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng  thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội./.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo cùng các thày giáo, cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại điểm đào tạo Cẩm Phả.

 

NGUYỄN KHANH

 

 

 

 

 


TIN LIÊN QUAN


Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về "Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam" và khai mạc Kỳ thi kỹ năng Quốc gia lần thứ 11 năm 2020

Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về

Sáng ngày 04/10/2020, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ Về "Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam" và khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; ông Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn; đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Xây dựng, Giao thông - Vận tải, Y tế, Thông tin và Truyền thông; Khoa học và Công nghệ; ông Trương Anh Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề Việt Nam; bà Nguyễn Thị Việt Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Phó Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề Việt Nam; các thành Ban Tổ chức Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia; thành viên các Tiểu ban giúp việc Ban Tổ chức; thành viên các Hội đồng thi quốc gia; đại diện lãnh đạo các trường đăng cai; các Trưởng Tiểu ban Giám khảo các Hội đồng thi quốc gia; đại diện các đoàn và thi sinh tham dự; đại diện lãnh đạo các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các hiệp hội và doanh nghiệp; Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí.

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến