GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Ngày 05/6/2023 tại trụ sở chính (Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Ngọc Minh – Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính kế toán về nghỉ chế độ theo quy định.

Tham dự có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng các đồng chí trưởng phó các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu ôn lại quá trình hơn 30 năm công tác tại Trường của đồng chí Lê Ngọc Minh - với vai trò là Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính kế toán, đồng chí đã có nhiều sáng kiến gay, cách làm khéo trong công tác thu chi, đầu tư và phát triển cho nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Đỗ Minh Chiến biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao công sức đóng góp và công hiến của đồng chí Minh.

TS. Đỗ Minh Chiến đã trao quyết định về việc nghỉ chế độ theo quy định, tặng hoa và quà của Nhà trường cho đồng chí Lê Ngọc Minh, chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và mong đồng chí luôn dõi theo các hoạt động của nhà trường và hỗ trợ thêm cho các đồng chí chuyên quản của thế hệ sau khi nhà trường có lời mời và sẵn lòng hỗ trợ.

Với tình cảm chân thành và sự xúc động, lưu luyến khi chia tay, đồng chí Lê Ngọc Minh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự tương trợ giúp đỡ của các cán bộ quản lý các phòng, khoa đối với cá nhân đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng các cán bộ chủ chốt luôn mạnh khỏe, đoàn kết nhất trí cao để xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

TS. Đỗ Minh Chiến ôn lại quá trình phát triển của nhà trường và những đóng góp của đồng chí Lê Ngọc Minh

Đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chỉ tịch Công đoàn trường đã cảm ơn đồng chí Minh trong công tác hỗ trợ tài chính công đoàn.

Đồng chí Lê Ngọc Minh cảm ơn Lãnh đạo nhà trường và các đồng chí cán bộ chủ chốt

TS. Đỗ Minh Chiến trao quyết định, tặng hoa và quà của nhà trường cho đồng chí Lê Ngọc Minh

Ban truyền thông CIC


Bài viết nguồn từ Trường CĐ Công nghiệp và Xây dựng

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến