Tin tức nhà trường : KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG CAI HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN TOÀN QUỐC NĂM 2024

KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG CAI HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN TOÀN QUỐC NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) về việc khảo sát địa điểm đăng cai tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2024 tại Quảng Ninh, ngày 29/6/2023 đoàn công tác của Tổng cục GDNN do PGS.TS Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2024; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Vụ Nhà giáo đã đến thăm, khảo sát tại trụ sở chính trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Tham gia cùng đoàn khảo sát còn có các đồng chí Vũ Quang Trực – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh,; Lãnh đạo và chuyên viên phòng GDNN của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tiếp đoàn khảo sát có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm của nhà trường.

Theo TS. Đỗ Minh Chiến: Để chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác khảo sát của Tổng cục GDNN, theo đề xuất của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cảnh quan môi trường sư phạm và các điều kiện cần thiết khác để tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2024; TS. Chiến đã khái quát về cơ sở vật chất của nhà trường, các ngành nghề, thế mạnh của nhà trường phục vụ cho các việc đăng cai Hội giảng, giới thiệu các khu phục vụ nhu cầu khác gần khu vực của nhà trường

Theo ông Vũ Quang Trực, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị cơ bản đáp ứng được yêu cầu của Ban tổ chức về công tác Hội giảng, đội ngũ nhà giáo và người lao động của nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện cấp Tỉnh như Hội giảng nhà giáo GDNN, Hội thi Thiết bị đào tạo, Thi Tay nghề,…. Tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng sẻ đáp ứng được nhiều Tiểu ban trong kỳ Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2024.

Trao đổi cùng đoàn công tác PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương cho rằng về cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường cơ bản đáp ứng được cho nhiều tiểu ban trong việc tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2024; nhà trường cần phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội xây dựng kịch bản, đề xuất các ý tưởng gửi về Ban tổ chức; các sự kiện bên lề Hội giảng như các Hội thảo, Hội diễn, Hội thao,…. để Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2024 thực sự được lan tỏa và là kỳ Hội giảng Đổi mới, Thực chất.

PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương giao cho Vụ nhà giáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của đoàn công tác, tổng hợp và xây dựng các phương án, kịch bản để trình lãnh đạo các cấp có thẩm quyền lựa chọn, phê duyệt.

Hội giảng Nhà giáo GDNN sẽ được tổ chức vào tháng 9/2024 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức, tỉnh Quảng Ninh đăng cai, dự kiến thu hút khoảng 600 nhà giáo của các cở sở GDNN toàn quốc tham gia.

Một số hình ảnh của đoàn công tác.

Ban truyền thông CIC


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến