Tin tức nhà trường : TOYOTA VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

TOYOTA VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Nhằm tăng cường gắn kết GDNN với doanh nghiệp, hỗ trợ công tác đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, phát huy thế mạnh của cả hai bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược tin cậy, bền vững và lâu dài trong quá trình hoạt động, phát triển, ngày 30/6/2023 tại trụ sở chính trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng, đoàn công tác của Toyota Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Về phía Toyota Việt Nam, Mr. Nakano Keita - Tổng giám đốc TMV; Mr. Giri - Phó chủ tịch TMAP cùng đoàn công tác;

Ban Lãnh đạo công ty TNHH MTV Toyota Quảng Ninh, Ông Vũ Quảng – Tổng Giám đốc; Ông Vũ Quang Dũng – phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Quốc Toản – Giám đốc Dịch vụ; Bà Vũ Thị Thanh Thảo – Tổng Giám đốc Toyota Cẩm Phả cùng các cán bộ, chuyên viên.

Tiếp đoàn công tác, về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, TS. Đỗ Minh Chiến – Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu Trưởng, Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm và đại diện nhà giáo ngành Cơ khí – Động lực của nhà trường.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Đỗ Minh Chiến đã giới thiệu sơ qua về cơ sở vật chất của nhà trường, các ngành nghề đào tạo, đội ngũ cán bộ nhà giáo của nhà trường, đặc biệt là ngành Cơ khí – Động lực;

TS. Đỗ Minh Chiến mong muốn Toyota Việt Nam cùng nhà trường cần cùng bàn bạc, trao đổi, đề xuất phương hướng, giải pháp, cơ chế, chính sách; kết hợp chặt chẽ trong việc xây dựng chương trình đào tạo gắn với nhu cầu tuyển dụng lao động tại doanh nghiệp, cụ thể: Hợp tác cho học sinh, sinh viên trải nghiệm, thực tập tại Toyota; Hợp tác trong cung ứng nguồn nhân lực; Hợp tác trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng giáo viên; Hợp tác đào tạo kỹ thuật viên; Hỗ trợ trang thiết bị đào tạo, tài liệu đào tạo, tài Hợp tác tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm và thương hiệu của hai đơn vị,

Phát biểu tại buổi trao đổi, Mr. Nakano Keita cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã dành thời gian tiếp - đón đoàn, với các cuộc trao đổi nhanh và cởi mở; cảm ơn nhà trường trong thời gian qua đã lựa chọn các sản phẩm của Toyota đang có trên thị trường; nhà trường đã đào tạo nguồn lao động cho Toyota và đã có rất nhiều cựu học sinh, sinh viên của nhà trường đang làm việc cho Toyota.

Mr. Nakano Keita nhấn mạnh, để có các sản phẩm tốt cần có nguồn nhân lực tốt, qua đó mong muốn nhà trường cùng Toyota Việt Nam nói chung, mong muốn Toyota Quảng Ninh nói riêng tăng cường các buổi gặp gỡ, trao đổi, hợp tác để cùng phát triển.

TS. Đỗ Minh Chiến giới thiệu về cơ sở vật chất, các ngành nghề đào tạo và mong muốn hợp tác

Mr. Nakano Keita cảm ơn nhà trường và mong muốn có những buổi trao đổi, hợp tác

Mr. Nakano Keita cùng đoàn công tác tặng quà gặp mặt cho Lãnh đạo nhà trường

TS. Đỗ Minh Chiến tặng hoa Mr. Nakano Keita trong buổi gặp gỡ

Đoàn công tác của Toyota Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và cán bộ nhà trường

Ban truyền thông CIC


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến