BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2023

Ngày 16/11/2023, tại Phân hiệu Hoành Bồ - Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ Bế MẠC Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp 2023.

Tham dự lễ Bế mạc, có các đồng chí Trần Minh Thịnh – Vụ trưởng Vụ Nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và các đồng chí trong đoàn công tác; đồng chí Vũ Quang Trực – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh, cán bộ cùng chuyên viên Phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Các đồng chí trong các tiểu ban thư ký, hỗ trợ, phục vụ hội giảng, lãnh đạo các trường cùng các nhà giáo tham gia Hội giảng.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh được tổ chức từ ngày 13-16/11/2023 với sự tham gia của 71 nhà giáo đến từ 7 đơn vị, gồm Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam (25 nhà giáo); Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (14 nhà giáo); Trường Cao đẳng nghề Xây dựng (9 nhà giáo); Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh (8 nhà giáo); Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc (7 nhà giáo); Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh (5 nhà giáo); Trung tâm SHLX và Giám định GTVT đường bộ Quảng Ninh (3 nhà giáo).

Điểm mới khác biệt của Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2023 là Ban tổ chức mời giám khảo của 06 tiểu ban là Tiến sỹ, giảng viên chính, giảng viên của các trường đại học sư phạm kỹ thuật, viên nghiên cứu từ Bắc vào Nam. Các giám khảo được mời là những người có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục nghề nghiệp và sâu về chuyên môn.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, số lượng nhà giáo tham gia và chất lượng các bài giảng cao hơn so với những năm trước. Các bài giảng đã có sự chuẩn bị lỹ lưỡng, chu đáo, đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức. Nhiều thầy cô giáo đã có sự sáng tạo, đổi mới trong phương pháp trình giảng, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, cùng mô hình học cụ trực quan sinh động. Nhiều bài giảng tích hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số đã tạo sự sinh động, hấp dẫn lôi cuốn học sinh. Công tác tổ chức của đơn vị đăng cai chu đáo, bài bản, an toàn và khoa học đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho các nhà giáo tham gia trình giảng.

Tại lễ bế giảng, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho 6 nhà giáo có bài giảng xuất sắc nhất; 12 giải Nhì; 18 giải Ba và 35 giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức còn trao giải tập thể cho các đơn vị tham gia Hội thi. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (với 3 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 3 Khuyến khích); Giải Nhì toàn đoàn được trao cho 2 đơn vị gồm Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam (2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 6 giải Ba và 15 giải Khuyến khích), Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh (1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Khuyến khích); Giải Ba thuộc về các Trường Cao đẳng nghề Xây dựng (2 giải Nhì, 2 giải Ba, 5 Khuyến khích), Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc (1 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 Khuyến khích), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh (1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 Khuyến khích); giải Khuyên khích được trao cho Trung tâm SHLX và Giám định GTVT đường bộ Quảng Ninh (1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 Khuyến khích)

Ngoài ra ban tổ chức còn trao 3 giải phụ cho 3 nhà giáo có sáng tạo, đổi mới trong trong bài giảng gồm các giải Nhà giáo có bài giảng tích hợp đạt điểm cao nhất; Nhà giáo có bài giảng ứng dụng CNTT hiệu quả nhất; Nhà giáo có sử dụng đồ dùng, thiết bị đào tạo tự làm mang tính sáng tạo, đạt hiệu quả cao.

Những bài giảng của những nhà giáo tiêu biểu xuất sắc sẽ được lựa chọn, bồi dưỡng thêm để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024 do Quảng Ninh đăng cai tổ chức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế mạc

Đồng chí Trần Minh Thịnh và đồng Vũ Quang Trực trao cờ đạt giải Nhất toàn cho Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng

Đồng chí Vũ Quang Trực trao Giấy khen cho 6 Nhà giáo đạt giải Nhất tại Hội thi

Đồng chí Vũ Quang Trực trao Giấy khen cho 12 Nhà giáo đạt giải Nhì tại Hội thi

Đại diện BTC trao giải Ba cho các nhà giáo đạt giải

Đại diện BTC trao giải Giấy khen cho các nhà giáo đạt giải khuyến khích

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giải cho các nhà giáo có sáng tạo, đổi mới trong trong bài giảng

BTC trao Cờ và Giấy khen cho các đơn vị tham gia, đạt giải toàn đoàn

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến