Tin tức nhà trường : ĐỊNH HƯỚNG THỎA THUẬN HỢP TÁC TRONG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỰ ÁN “BUILD UP YOUR FUTURE – BYF”

ĐỊNH HƯỚNG THỎA THUẬN HỢP TÁC TRONG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỰ ÁN “BUILD UP YOUR FUTURE – BYF”

Thực hiện chủ trương về việc đào tạo theo địa chỉ, đào tạo gắn với nhu cầu của Doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động, tạo điều kiện gắn kết GDNN với doanh nghiệp trong công tác trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học, đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, tạo môi trường cho nhà giáo, HSSV tham gia trải nghiệm, thực hành thực tập. Ngày 05/4/2024 tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Đ/c: Số 54, Liên Phương, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh) tổ chức buổi gặp gỡ, định hướng thỏa thuận hợp tác trong triển khai thực hiện dự án ’’Build up Your Future – BYF - Đào tạo nhân tài chất lượng cao Quốc Tế”

Tham dự buổi thỏa thuận hợp tác có các ông Trần Lê Duy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư GTV; Bà Trần Huyền Trang – Giám đốc dự án BYF; Bà Vũ Thị Thương – Trợ lý dự án BYF

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có các ThS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Vũ Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL; các đồng chí Trưởng phòng Khoa học và HTQT; Giám đốc Trung tâm Đào tạo và HTDN; Trưởng các khoa chuyên môn của nhà trường

Tại buổi gặp gỡ, trao đổi, ThS. Nguyễn Thanh Tuấn  đã giới thiệu sơ lược về Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu; các ngành nghề đào tạo, thế mạnh của nhà trường trong việc đào tạo, bồi dưỡng học sinh, sinh viên,

Ông Trần Lê Duy, đại diện GTV giới thiệu về nhu cầu của Công ty, các thế mạnh của Công ty; Với mong muốn tìm kiếm, kết nối và phát triển đối tác đầu tư vào Việt Nam, cung cấp nguồn lao động cho các doanh nghiệp theo nhu cầu thực tế.

Bà Trần Huyền Trang cho rằng: Sự mất cân đối giữa cung và cầu chính là động lực để doanh nghiệp cung ứng lao động như GTV cùng các đối tác chiến lược quyết định xây dựng Dự Án mang tên: "BUILD-UP YOUR FUTURE" (Viết tắt là BYF) - Dự án Đào Tạo Nhân Tài Chất Lượng Cao Quốc Tế.  Đây là một dự án có giá trị nhân văn với mong muốn mang lại nền tảng kiến thức thực tế cho thế hệ trẻ Việt Nam. Dự án BYF là một dự án vô cùng thiết thực, giúp cho các bạn trẻ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm thực tế tại nhà máy dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kỹ sư lành nghề. Đây là cơ hội để nâng cao trình độ, kỹ năng, tạo tiền đề cho việc phát triển nền công nghiệp hóa của Việt Nam nói chung và các địa phương nói riêng.

Các đơn vị tham gia triển khai dự án gồm Hải Chí Thàn; Học viện Mạc Tử + Trường Quốc tế; GVT và Doanh nghiệp FDI

Tại buổi trao đổi, Bà Trần Huyền Trang mong muốn cùng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng cùng xây dựng hệ sinh thái giáo dục nghề nghiệp bao gồm Liên kết đào tạo; Nâng cấp môi trường thực hành ngay tại trường; Xây dựng hệ thống tài liệu giảng dạy chuẩn quốc tế; Kết nối các trường đào tạo quốc tế để đưa nhà giáo và sinh viên đi nâng cao trình độ và Thực tập tại các doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự cùng nhau trao đổi, thảo luận các lĩnh vực liên quan và mong muốn cùng nhau thảo luận để hợp tác chiến lược lâu dài, hỗ trợ công tác tuyển sinh, nâng cao trình độ của nhà giáo và chất lượng của sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi

Đ/c Vũ Quốc Toàn – Giám đốc Trung tâm TVTS và GTVL giới thiệu đại biểu và chương trình làm việc

Đ/c Trần Lê Duy, đại diện GTV giới thiệu về nhu cầu của Công ty

Bà Trần Huyền Trang giới thiệu Dự án "BUILD-UP YOUR FUTURE" (Viết tắt là BYF) - Dự án Đào Tạo Nhân Tài Chất Lượng Cao Quốc Tế.

Các đại biểu tham gia thảo luận

MINH THUẬN


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến