Tin tức nhà trường : HỘI THẢO CÔNG NGHỆ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ DAIKIN VÀ TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DÀNH CHO HSSV

HỘI THẢO CÔNG NGHỆ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ DAIKIN VÀ TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM DÀNH CHO HSSV

Ngày 29/3/2024, tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), Công ty Cổ phần Daikin Việt Nam (Daikin Việt Nam) đã phối hợp tổ chức Hội thảo công nghệ Điều hòa không khí Daikin và tọa đàm định hướng việc làm dành cho HSSV.

Tham dự chương trình, về phía Daikin Việt Nam có ông Phạm Ngọc Thịnh - Trưởng phòng Đào tạo; ông Hoàng Văn Phong - Chuyên viên đào tạo; ông Trần Quang Vinh - Cán bộ quản lý bộ phận dịch vụ khu vực; đại diện DSP và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Khôi Lương.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng có TS. Đỗ Minh Chiến – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trưởng, phó các phòng Đào tạo, Khoa học và HTQT, Giám đốc TTĐT và HTDN, Trưởng khoa Điện, các Giảng viên khoa Điện cùng 140 HSSV đang học năm cuối của khoa Điện trong đó có ngành Kỹ thuật Máy lạnh và ĐHKK.

Tại chương trình, TS. Đỗ Minh Chiến nhấn mạnh: hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. Thời gian qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng đã luôn luôn chú trọng và không ngừng tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp nhằm thực hiện tốt công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao cho các doanh nghiệp tuyển dụng.

TS. Đỗ Minh Chiến đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Daikin Việt Nam đã và đang đồng hành, hợp tác hiệu quả với Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng trong các hoạt động đào tạo như đã cấp Giấy chứng nhận Giảng viên ủy quyền của Daikin Việt Nam cho 02 nhà giáo của nhà trường (nhà giáo Nguyễn Duy Linh và nhà giáo Nguyễn Hải Đăng); trao tặng 03 bộ điều hòa các loại và dụng cụ lắp đặt hệ thống điều hòa; Phối hợp tổ chức được 03 khóa đào tạo kỹ thuật viên cho Daikin tại nhà trường. TS. Chiến bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp và hợp tác nhiều hơn nữa của Daikin Việt Nam trong thời gian tới. Sự hợp tác không chỉ mở ra cơ hội đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy cho nhà trường mà còn tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo với nhà sản xuất, phân phối sản phẩm và tuyển dụng lao động.

Đại diện lãnh đạo Daikin Việt Nam đã bày tỏ lòng cảm ơn đến sự hợp tác và đón tiếp thịnh tình của nhà trường đối với phía công ty đồng thời thể hiện sự sẵn sàng được tiếp tục hợp tác với nhà trường để đưa thêm những điều kiện thuận lợi đến với các bạn sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học tại trường.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu cùng các em HSSV đã được đại diện Daikin Việt Nam giới thiệu và cùng nhau trao đổi, thảo luận về nhu cầu, vị trí công việc, các công nghệ về điều hòa hiện nay như: công nghệ Enzim, Streamer, Coanda, Inverter; Econo; Máy nén Swimming; Mắt thần thông minh; Điều khiển bằng giọng nói; điều khiển bằng điện thoại di động,…

Buổi Hội thảo công nghệ Điều hòa không khí Daikin và tọa đàm định hướng việc làm dành cho HSSV kết thúc với những dư âm tốt đẹp. Hy vọng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng cùng Daikin Việt Nam sẽ phối hợp đào tạo cho xã hội thêm nhiều kỹ sư thực hành, kỹ thuật viên Điện lạnh và Điều hòa không khí có trình độ trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

TS. Đỗ Minh Chiến phát biểu tại Hội thảo

Đại diện Daikin Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Đại diện Daikin Việt Nam giới thiệu công nghệ và định hướng việc làm cho sinh viên

Các đại biểu tham gia buổi tọa đàm

Sinh viên trao đổi, thảo luận tại tọa đàm

Đại biểu giải đáp các thắc mắc, trao đổi của sinh viên

Các đại biểu tham dự buổi Hội thảo

Quang cảnh buổi Hội thảo, tọa đàm


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến