Giải trí : Đan Trường: Vợ đã có sự nghiệp, nhà cửa và công ty ở Mỹ

Đan Trường: Vợ đã có sự nghiệp, nhà cửa và công ty ở Mỹ

“Đan Trường sẽ sống ở hai nơi- quê hương Việt Nam vẫn là nơi làm việc chính của mình. Còn Thủy Tiên, thì đã có sự nghiệp, nhà cửa và công ty ở Mỹ, nên cô ấy phải ở đó để dễ dàng điều hành công ty,” Đan Trường tâm sự trước ngày cưới.

Đan Trường luôn dành một vị trí quan trọng dành cho fans, vì chính fans đã giúp cho Đan Trường sải đôi cánh rộng, với bước chân vững vàng, trên khắp các hành trình âm nhạc đầy chông gai và hoa hồng suốt 15 năm qua.

 

Anh lần đầu gặp gỡ Wendi Thủy Tiên lâu chưa?

 

Năm 2005, Thủy Tiên về Việt Nam và mời Đan Trường chụp ảnh quảng cáo cho hệ thống phân phối điện thoại di động của Thủy Tiên tại San Jose.  Còn Thủy Tiên biết Đan Trường cách đây hơn 10 năm,  khi xem Đan Trường hát ở Công viên Suối Tiên. Đây chính là những tiền đề tạo nên ấn tượng ban đầu giữa hai đứa .
 
Vợ chồng Đan Trường
Vợ chồng Đan Trường

 

Cách đây không lâu, công ty của Wendi Thủy Tiên có cùng HT Production tổ chức đêm nhạc của David Archuleta, vậy có phải nhờ cơ duyên này không hay là do mối lương duyên từ trước?

 

Sau nhiều lần gặp mặt Thủy Tiên tại các buổi biểu diễn ở Việt nam và Hoa Kỳ, thì Đan Trường và Thủy Tiên chỉ là bạn bè thân mà thôi. Đến khi công ty của Thủy Tiên tổ chức 2 chương trình Live Show cho Đan Trường và Lam Trường tại San Jose thì cả hai đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng rất thú vị của nhau  và từ đó, mối quan hệ đã tiến thêm một bước nữa, và để có một kết quả như hôm nay. Riêng chương trình của David Archuleta, chính Thủy Tiên yêu cầu phải có Đan Trường, nhưng anh Tuấn đã nhận lịch cho Trường ở nước ngoài, nên không thể hủy hợp đồng để biểu diễn trong chương trình này được . 

 

Sau khi cưới vợ, anh Trường có định ở Mỹ nhiều hơn hay không hay là Wendi về Việt nam làm dâu?

 

Đan Trường sẽ sống ở hai nơi, vì sự nghiệp ca hát đã là cuộc sống, là hơi thở của Đan Trường, nên quê hương Việt Nam, vẫn là nơi làm việc chính của mình. Những chuyến đi biểu diễn ở Mỹ, hay rảnh rỗi, thì Đan Trường sẽ bay về nhà của cả hai ở San Jose. Còn Thủy Tiên, thì đã có sự nghiệp, nhà cửa và công ty ở Mỹ,  nên cô ấy phải ở đó để dễ dàng điều hành công ty .

 

Việc lập gia đình có tác động gì đến những kế hoạch âm nhạc trong lương lai của anh không? và kế hoạch cụ thể trong năm nay là gì?

 

Kế hoạch âm nhạc của Đan Trường luôn được lên từ năm trước hoặc đầu năm nên dù có hay chưa có gia đình, thì Đan Trường vẫn luôn tập trung xây dựng kế hoạch dài  hơi cho các hoạt động âm nhạc của mình . Đan Trường vẫn đi hát, vẫn ưu tiên dành thời gian cho việc ca hát theo kế hoạch của công ty.  Mặt khác, với hậu phương vững chắc, việc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của Đan Trường sẽ thuận lợi hơn. Trong đầu tháng 5, Đan Trường sẽ phát hành đĩa Live show Ngày và Đêm dưới hình thức DVD9 và Bluray, được sản xuất tại Mỹ. 

Theo 2sao

 


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến