Giải trí : Đan Trường: Chuyện 1 lần cưới, 2 lần tâm thư

Đan Trường: Chuyện 1 lần cưới, 2 lần tâm thư

Chỉ trong một thời gian ngắn, người vốn nổi tiếng là kín kẽ chuyện riêng tư như anh Bo, đã phải hai lần đăng đàn để chia sẻ cùng người hâm mộ và giới truyền thông về hôn sự của mình.

Trong bức tâm thư mới nhất, ngày 12/4, sau bao nhiêu dư luận xôn xao, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Anh và vợ sắp cưới của anh muốn được bình yên để tận hưởng những gì hạnh phúc nhất".

 

Trong lá thư ngỏ này, nam ca sĩ sinh năm 1976 không ngần ngại tiết lộ vẫn cảm thấy rất bỡ ngỡ với bước ngoặt lớn trong cuộc đời rước nàng về dinh. "Bây giờ cảm giác trong anh vừa thấy vui, vừa thấy hạnh phúc và có cái gì đó rất lạ và anh chưa có quen với cảm giác này", Đan Trường viết.

 

Bông đùa một cách hài hước rằng mình sắp "đi tù chung thân" nhưng nam ca sĩ cũng không quên khẳng định vẫn sẽ tiếp tục là người đồng hành thân thuộc với các fan ruột: "Anh vẫn là bác sĩ đa khoa của các em thân yêu của anh, và bây giờ anh sẽ có thêm nghề mới là bác sĩ về hôn nhân gia đình cho các em nữa nhé".

 

Với những lời tâm sự cởi mở và thẳng thắn, Đan Trường một lần nữa phản pháo các ý kiến chê bai hoặc chỉ trích cuộc hôn nhân của mình một cách khéo léo: "Chẳng qua những người không có việc gì làm hay họ quá nhạy cảm, cứ suy diễn lung tung về cuộc sống của người khác, nhưng cũng nên nhớ câu này: “Cười người hôm trước, hôm sau người cười”. Không có ai trên đời mà được cái gì hoàn hảo hết, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc những gì mình đã chọn là được rồi, và dù có khó khăn hay hạnh phúc thì chỉ có mình mới biết chứ đâu có ai chia sẻ hay giúp mình được cái gì đâu".
 
Đan Trường và vợ
Đan Trường và vợ

 

Trước đó, Đan Trường đã lên tiếng thẳng thắn phản bác các ý kiến chê bai nhan sắc bà xã tương lai của mình. Anh cho biết: "Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu".

 

Và tiếp tục phân tích: "Cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay, ở đây anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái, nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?".

 

Nhưng trong khi đó anh cũng ngại tiết lộ tại sao mình lại lấy vợ kém sắc, nhưng lại làm kinh doanh. Anh cho biết về ước mơ của mình: "Tôi rất hạnh phúc với những gì xả hội đã mang đến cho mình. Chính bởi thế, tôi vẫn luôn ấp ủ giấc mơ thành lập một quỹ từ thiện mang tên mình. Khi đó, tôi có thể mang những niềm hạnh phúc nho nhỏ đến với những người nghèo, những mảnh đời bất hạnh tại quê hương của mình".

 

Và anh tin vào một điều vợ sắp cưới là người sẽ giúp anh hoàn thành được nó dễ dàng: "Bà xã tôi là Thủy Tiên cũng hay làm từ thiện. Thế nên tôi tin chắc với tài năng quản lý, cô ấy sẽ giúp tôi hoàn thành giấc mơ trong tương lai không xa".

 

Vài tuần trở lại đây, cái tên Đan Trường liên tục "gây mưa, tạo bão" trên mặt báo bởi thông tin bất ngờ kết hôn cùng nữ doanh nhân Việt kiều kém mình 10 tuổi.

 

Vài ngày trước, Thủy Tiên vợ sắp cưới của anh Bo vẫn rất cởi mở và thân thiện chia sẻ ảnh cưới cũng như kết bạn cùng fan của chồng sắp cưới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng trong ngày 12/4, cô bất ngờ "khóa" chặt trang cá nhân.

 

Trước khi lễ cưới của Đan Trường diễn ra vào ngày 20/4, anh Bo đã viết một bức gởi cho fan để “xin” cưới vợ.

 

Theo Hoài Đan

Đất Việt


TIN LIÊN QUAN


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem thêm...

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Số 54 - Khu Liên Phương - P. Phương Đông - TP Uông Bí - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.854497 - Fax:02033.854302

Địa điểm đào tạo số 01: Phường Hà Phong - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Địa điểm đào tạo số 02: Nguyễn Văn Trỗi - P. Cẩm Thủy - TP Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 02033.862091 - 02033.969661 - Fax:02033.864950

Email: cdcnxd@cic.edu.vn - cdcnxdub@cic.edu.vn

TAG BÀI VIẾT

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN

PAGE FACEBOOK

Xét tuyển trực tuyến Nhập học trực tuyến
Xét tuyển trực tuyến
Nhập học trực tuyến